THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT CÁC HỘ NGHÈO TẠI YÊN ĐỨC

Giáp Tết là cao điểm của vui – buồn, mừng – lo trong từng số phận giàu – nghèo, hiển hiện trên từng tấm bánh tét, bánh chưng, cân gạo, chai dầu, bộ quần áo mới; trên từng thẻ bảo hiểm y tế, tấm vé xe, đồng lương tháng thứ mười ba đón Tết. Giáp Tết cũng là dịp cao điểm khi các địa phương, các đoàn thể, tổ chức chính trị – xã hội, doanh nghiệp, nhà hảo tâm nỗ lực thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo. Việc hỗ trợ chăm lo cho người nghèo ngày càng mạnh mẽ, đã góp phần tăng cường nguồn lực chăm lo Tết cho người nghèo, khơi dậy và thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân.

Ngày 25/12/2016 âm lịch tức ngày 22/1/2017 dương lịch, Bà Lý Thị Hằng – Giám đốc trung tâm du lịch làng quê Yên Đức đã cùng Bà Dương Thị Mến – phó giám đốc trung tâm và ông Đoàn Văn Chữ trưởng thôn – Đồn Sơn, Yên Đức đã đến thăm hỏi động viên các hộ nghèo,  đã có 68 xuất quà được trao đi với tổng số tiền lên đến 9,700,000 VND.

Công tác giảm nghèo, chăm lo, hỗ trợ người nghèo tại làng quê Yên Đức luôn là một trong những chủ trương lớn trung tâm du lịch làng quê Yên Đức trong việc thể hiện sự quan tâm và đã được thực hiện xuyên suốt kể từ ngày thành lập. Truyền thống thương người như thể thương thân chính là giá trị nhân bản cội rễ của dân tộc, càng lúc khó khăn càng tỏa sáng. Việc hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách vào dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc càng có ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo trung tâm để “không có ai bị bỏ lại phía sau”, như quyết tâm và hành động của Công ty trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững.

yd-a

Mẹ của anh Đoàn văn Vĩ bị ngố, ngoài 40 tuổi ko có vợ ở với mẹ già ngoài 80 tuổi, bản thân đau yếu, bệnh tật, gia đình khó khăn.

yd-b

Gia đình anh Phạm Văn Tăng ở 1 mình ko có vợ con bản thân mắt bị lòa, không làm chủ được bản thân, say sỉn lang thang.

yd-c

Gia đình bà Trịnh thị Chuột ngoài 90 tuổi, gia đình khó khăn, đang ở với con trai và con dâu, nhà rất nghèo

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s